Mẫu nhà 2 tầng, Mẫu nhà 1 tầng đẹp nhất hiện nay

Hiện nay ở bất cứ đâu tại nước ta. Dù ở nông thôn hay khu đô thị. Chúng ta đều có thể nhìn thấy được những hình ảnh của những ngôi nhà 1 tầng, 2 tầng với các phong cách thiết kế độc đáo. Bởi mẫu nhà 1 tầng và mẫu nhà 2 tầng hiện nay có thể thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau. Còn tùy vào sở thích của từng gia chủ. Diện tích nào cũng có thể xây dựng được. Vậy nên mẫu nhà này rất phù hợp với những gia đình trẻ hoặc gia đình có ít người sinh sống.

Nếu bạn muốn xây nhà 1 tầng hay loại nhà 2 tầng theo phong cách hiện đại ngày nay. Nhưng không biết cách để thiết kế sao cho đẹp. Vậy thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tổng hợp một số mẫu nhà đẹp nhất hiện nay để bạn lựa chọn.

Nhà 1 tầng và nhà 2 tầng có thể ứng dụng ở địa hình nào?

Nếu bạn là gia đình trẻ hoặc gia đình có ít  người thì mẫu nhà 1 tầng, mẫu nhà ống 2 tầng là sự lựa chọn thích hợp nhất. Tuy nhiên mẫu nhà này không chỉ được xây dựng với diện tích nhỏ. Mà với những diện tích rộng lớn cũng có thể xây dựng được. Vì loại nhà này thích hợp với mọi địa hình, diện tích đất khác nhau. 

Hiện nay các mẫu nhà với những phong cách thiết kế độc đáo có thể ứng biến theo từng vùng. Mỗi khu vực sẽ có mỗi cách thiết kế riêng. Hoặc bạn cũng có thể thiết kế theo nhu cầu và sở thích của bạn. Vậy nên loại hình nhà này hiện nay cả nông thôn lẫn thành thị đều đã sử dụng rất rộng rãi.

Những mẫu nhà 1 tầng, mẫu nhà 2 tầng đẹp nhất hiện nay

Nhà 1 tầng

Mẫu nhà 1 tầng cực hiện đại

Nhà 1 tầng đơn giản

Nhà 1 tầng với phong cách thiết kế phù hợp với khu vực nông thôn

Nhà 1 tầng với thiết kế sang trọng

Nhà 2 tầng

Nhà 2 tầng mái thái

Nhà 2 tầng với thiết kế hiện đại

Nhà 2 tầng đẹp

Nhà 2 tầng ấn tượng

Hồ Hiền: