Báo giá thi công làm sơn nước tại TPHCM – Giảm giá 20% chi phí

Contents

Báo giá thi công làm sơn nước uy tín – chất lượng cao với mức giá tuyệt vời. Bạn đang trong thời gian xây dựng căn nhà đẹp, chất lượng, tiện nghi phục vụ cuộc sống hạnh phúc cho gia đình mình. Và bạn đang tìm đơn vị nhà thầu nhận sơn nhà uy tín, hiệu quả, nổi tiếng tại tphcm. Để có thể đứng ra đảm nhận việc thi công sơn nhà trọn gói hỗ trợ bạn tìm ra màu sơn đẹp, phù hợp  nhất để mang đến vẻ đẹp hấp dẫn, đặc biệt khi hoàn thành.  Không cần phải mất thời gian tìm hiểu, bạn hãy nhanh chóng đến với công ty chúng tôi. Một đơn vị nhà thầu nổi tiếng nhất hiện nay chuyên về sửa chữa nhà ở – sơn nhà đẹp – uy tín – chất lượng với giá cực hấp dẫn.

Bên cạnh đó chúng tôi tự tin là đơn vị sở hữu những bảng màu sơn nhà đẹp. Hot nhất trong năm 2018. Và bạn sẽ trở thành những vị khách hàng may mắn nhất có thể tận hưởng. Mọi vẻ đẹp dịu dàng, lãng mạn, quyến rũ, tinh tế của những màu sơn độc đáo mang lại. Hãy cùng với  chúng tôi tìm ra vẻ đẹp riêng biệt, cuốn hút cho ngôi nhà mình nhé.

Bảng báo giá chi phí chi tiết dịch vụ thợ sơn nước tại TPHCM

Báo giá dịch vụ nhân công thợ sơn lại nhà cũ tại TPHCM

Stt Báo giá các hạng mục nhân công thi công sơn lại nhà củ tại TPHCM Đơn giá (VNĐ/m²)
1 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn lại nhà sử dụng sơn nội thất Maxilite trong nhà 18.000 – 23.000 VNĐ/m²
2 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn lại nhà sử dụng sơn nội thất Dulux trong nhà 20.000 – 25.000 VNĐ/m²
3 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn lại nhà sử dụng sơn nội thất Jotun trong nhà 22.000 – 28.000 VNĐ/m²
4 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn lại nhà sử dụng sơn ngoại thất Maxilite ngoài trời 22.000 – 27.000 VNĐ/m²
5 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn lại nhà sử dụng sơn ngoại thất Dulux ngoài trời 24.000 – 29.000 VNĐ/m²
6 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn lại nhà sử dụng sơn ngoại thất Jotun ngoài trời 26.000 – 31.000 VNĐ/m²

Báo giá dịch vụ thợ sơn lại nhà cũ trọn gói tại TPHCM (Bao gồm nhân công và vật tư)

Stt Báo giá các hạng mục thi công sơn lại nhà củ trọn gói tại TPHCM Đơn giá (VNĐ/m²)
1 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn lại nhà sử dụng sơn nội thất Maxilite trong nhà 30.000 – 40.000 VNĐ/m²
2 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn lại nhà sử dụng sơn nội thất Jotun trong nhà 35.000 – 45.000 VNĐ/m²
3 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn lại nhà sử dụng sơn nội thất Dulux trong nhà 40.000 – 50.000 VNĐ/m²
4 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn lại nhà sử dụng sơn ngoại thất Maxilite ngoài trời 40.000 – 50.000 VNĐ/m²
5 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn lại nhà sử dụng sơn ngoại thất Jotun ngoài trời 45.000 – 55.000 VNĐ/m²
6 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn lại nhà sử dụng sơn ngoại thất Dulux ngoài trời 50.000 – 60.000 VNĐ/m²

Báo giá dịch vụ nhân công thợ thi công sơn nước mới tại TPHCM 

Stt Báo giá các hạng mục nhân công thi công sơn nước mới tại TPHCM Đơn giá (VNĐ/m²)
1 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn nước mới sử dụng sơn nội thất Maxilite trong nhà 30.000 – 40.000 VNĐ/m²
2 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn nước mới sử dụng sơn nội thất Jotun trong nhà 32.000 – 42.000 VNĐ/m²
3 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn nước mới sử dụng sơn nội thất Dulux trong nhà 34.000 – 44.000 VNĐ/m²
4 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn nước mới sử dụng sơn Ngoại thất Maxilite ngoài trời 40.000 – 50.000 VNĐ/m²
5 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn nước mới sử dụng sơn Ngoại thất Jotun ngoài trời 42.000 – 52.000 VNĐ/m²
6 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn nước mới sử dụng sơn Ngoại thất Dulux ngoài trời 44.000 – 54.000 VNĐ/m²

Báo giá dịch vụ thợ thi công sơn nước mới tại TPHCM (Bao gồm nhân công và vật tư)

Stt Báo giá các hạng mục thi công sơn nước mới trọn gói tại TPHCM Đơn giá (VNĐ/m²)
1 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn nước mới sử dụng sơn nội thất Maxilite trong nhà 80.000 – 90.000 VNĐ/m²
2 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn nước mới sử dụng sơn nội thất Dulux trong nhà 85.000 – 95.000 VNĐ/m²
3 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn nước mới sử dụng sơn nội thất Jotun trong nhà 90.000 – 100.000 VNĐ/m²
4 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn nước mới sử dụng sơn Ngoại thất Maxilite ngoài trời 90.000 – 100.000 VNĐ/m²
5 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn nước mới sử dụng sơn Ngoại thất Dulux ngoài trời 95.000 – 105.000 VNĐ/m²
6 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn nước mới sử dụng sơn Ngoại thất Jotun ngoài trời 100.000 – 110.000 VNĐ/m²

Lưu ý: Báo giá dịch vụ thợ sơn nước tại TPHCM trên đây. Chưa gồm thuế VAT 10%. Quý khách có nhu cầu sơn nước. Hãy liên hệ trực tiếp đến Thành Đạt Hotline ☎️ 0904.997.692 để được tư vấn báo giá sơn nước miễn phí 100%.

Báo giá thi công làm sơn nước giá rẻ

Dịch vụ sơn nhà giá rẻ- chuyên nghiệp được cung cấp bởi công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm. Nhận thi công sơn mới tất cả công trình theo yêu cầu, mục đích của khách hàng khắp cả nước. Chuyên thi công sơn nước nhà ở hiệu quả, chất lượng tốt, chi phí hấp dẫn. Nhận báo giá thi công làm sơn nước giá rẻ tại tphcm.

 1. Ai trong chúng tôi đều mong muốn ngôi nhà của mình phải được thiết kế trang trí thật đẹp mắt, sang trọng, hiện đại và tiện nghi. Vì ngôi nhà là nơi giúp bạn xua tan đi  bao nỗi nhọc nhằn, khó khăn, mệt mỏi, áp lực. Sau những giờ làm việc thật căng thẳng, vất vả.
 2. Chính vì thế hãy cùng với Thuận Phát thiết kế ngôi nhà của gia đình thật ấm áp, xinh tươi, và tiện nghi nhất. Qua các dịch vụ sơn nhà uy tín, sơn nước trọn gói chất lượng, giá rẻ. Chúng tôi sẽ mang đến một màu sắc tươi vui, mới mẻ, một phong cách trẻ trung, năng động. Khơi dậy tinh thần sảng  khoái, giúp mọi người luôn cảm thấy tự tin, lạc quan,  yêu đời. Vì sống trong khung cảnh tuyệt vời đến như vậy.
 3. Nếu bạn đang có ý định tìm công ty sơn nhà uy tín nhất cả nước. Thì lập tức đến ngay với công ty sơn nhà chuyên nghiệp Thuận Phát để được hướng dẫn, tư vấn sơn nhà miễn phí. Nhận thi công sơn nước nhà ở, sử dụng màu sơn đẹp, trang nhã, chất lượng vượt trội.
 4. Đặc biệt điều thu hút khách hàng tìm đến với công ty sơn nhà giá rẻ Thuận Phát. Chính là về chi phí, bảng báo giá dịch vụ sơn nhà trọn gói với mức giá vô cùng hấp dẫn. Báo giá thi công làm sơn nước giá ưu đãi đến bất ngờ.

Với bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách hàng những thông tin cơ bản, chi tiết hấp dẫn về các dịch vụ sơn nhà ở uy tín, chất lượng. Về các bảng báo giá thi công làm sơn nước tại TPHCM {Thành Phố Hồ Chí Minh} – Bình Dương- Đồng Nai giá rẻ bất ngờ.

 1. Khi đến với chúng tôi , mọi quyền lợi, mọi ý kiến, nguyện vọng, đóng góp của khách hàng, đối tác. Luôn được tập thể nhân viên công ty lắng nghe và tiếp nhận. Từ đó có thể giải đáp, tư vấn sơn nhà, sửa nhà phù hợp nhất với yêu cầu, mong đợi của khách hàng.
 2. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ được tự do thể hiện niềm yêu thích, từ đó thiết kế ngôi nhà. Với màu sơn đúng với sở thích. Mang đến không gian sống gần gũi, thân thương, lãng mạn và vô cùng ấm áp.
 3. Dịch vụ sơn nhà mới uy tín, chất lượng, chi phí cực rẻ tại tphcm. Nhận cung cấp đến quý khách hàng những bảng báo giá thi công sơn nhà hiệu quả giá rẻ nhất hiện nay. Và bảng báo giá thi công làm sơn nước tại tphcm giá cực rẻ đang thu hút được khách hàng nhiều nhất.
 4. Sau đây Thuận Phát xin giới thiệu đến quý khách những thông tin sơ lược về các. Dịch vụ sơn nhà cũ, thi công sơn nhà mới, báo giá sơn nhà củ uy tín, hiệu quả giá rẻ. Về đội ngũ nhân viên tư vấn sơn nhà miễn phí, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Hay giới thiệu về đội thợ thi công sơn nhà ở uy tín, tay nghề cao, đam mê, nhiệt huyết trong công việc. Từ đó giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin. Có thêm lòng tin tưởng tuyệt đối về mọi dịch vụ, cách làm việc. Chuyên nghiệp của công ty Thuận Phát.

Báo giá thi công làm sơn nước giá rẻ uy tín

Công ty xin giới thiệu thông tin hấp dẫn về dịch vụ sơn nhà tphcm uy tín, giá rẻ. Nhận sơn tường nhà, sơn phòng khách, sơn nội thất đẹp, hiện đại, quyến rũ. Cung cấp đến quý khách, đối tác thân thuộc bảng báo giá thi công làm sơn nước giá rẻ hấp dẫn.

Tại chúng tôi, chúng tôi sở hữu những dịch vụ sơn nhà ở uy tín, chất lượng tốt nhất với mức giá rẻ bất ngờ. Quý khách có bất cứ nhu cầu sơn nhà ở, trang trí những không gian nào khác. Hãy đến với công ty để được tư vấn, hướng dẫn, giới thiệu các dịch vụ sơn nhà giá rẻ uy tín phù hợp nhất.

 • Nhận sơn nhà chung cư với màu sắc tinh tế, mang phong cách hiện đại.
 • Thi công sơn nhà cấp 4, sơn nhà cấp 3, dịch vụ sơn nhà phố chất lượng, đẹp mắt.
 • Chuyên sơn trang trí không gian phòng khách cho nhà ở, hay các công ty, văn phòng làm việc.
 • Trang trí, sơn phòng ngủ riêng tư với màu sắc quyến rũ, đặc biệt, yêu thích.
 • Sơn văn phòng làm việc màu sắc nhã nhặn, thanh lịch, hiện đại.
 • Hay thi công sơn quán nước, quán trà sữa, quán ăn, nhà hàng với những gam màu thu hút được sự chú ý, yêu thích của tất cả mọi người.

Dịch vụ sơn sửa chữa nhà cũ uy tín, chất lượng cao. Đây là giải pháp hữu hiệu và nhanh chóng nhất giúp. Mọi người sở hữu ngôi nhà mới với phong cách, vẻ đẹp mới thật dễ dàng.

Sơn nhà tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo tính thẫm mĩ – chất lượng cao, tuổi thọ lâu dài..

Với bảng báo giá thi công làm sơn nước uy tín, giá rẻ. Sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều tự tin để lựa chọn  màu sơn đẹp, chất liệu tốt nhất. Áp dụng trang trí không gian nhà ở đẹp, lãng mạn.

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vô vàn màu sắc đẹp được yêu thích nhất hiện nay.  Và được sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình của các chuyên gia tư vấn sơn nhà giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Giúp quý khách lựa chọn màu sơn nhà đẹp, biện pháp thi công sơn nước hiệu quả nhất. Sau đó bạn sẽ được báo giá thi công làm sơn nước giá rẻ hấp dẫn.

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn đến từ Thuận Phát. Sẽ tiếp nhận mọi thông tin, yêu cầu của quý khách khi bạn đến với công ty chúng tôi. Sau đó họ sẽ nhiệt tình giới thiệu những bảng màu sơn nhà đẹp, với sự xuất hiện hàng ngàn gam màu đẹp mắt. Giới thiệu đến quý khách đặc điểm riêng biệt, nổi bật của  từng màu sơn.  Ý nghĩa hấp dẫn của mỗi gam màu.
 • Sau đó dựa theo sở thích, điều kiện địa lí, môi trường xung quanh công trình thi công. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn màu sơn thích hợp cho từng khu vực, không gian. Đảm bảo hiệu quả cao về thẫm mĩ – chất lượng.
 • Đặc biệt dịch vụ thi công sơn nước uy tín, chất lượng, giá rẻ của công ty chúng tôi. Còn đảm bảo với quý khách chất lượng mọi dịch vụ, chất lượng công trình hoàn thành. Đều đạt tiêu chuẩn cao, công trình có màu sơn bền bỉ, lâu dài, tuyệt đối. Không xảy ra những  tình trạng bung tróc, nứt nẻ, hay thấm dột nước, ố vàng.
 • Vì Thuận Phát sử dụng nguyên liệu sơn nhà có nguồn gốc. Từ các thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay. Được sản xuất từ các thành phần thiên nhiên, thân thiện với môi trường và đặc biệt. Đảm bảo an toàn sức khỏe, tuyệt đối không chứa. Bất cứ thành phẩm hóa chất độc hại nào.
 • Báo giá thi công làm sơn nước uy tín, giá rẻ, chất lượng hoàn hảo phục vụ quý khách khắp cả nước.

Báo giá thi công làm sơn nước tại TPHCM

Bên cạnh đó mỗi công trình hoàn thành tốt đẹp, mĩ mãn. Thì công sức lớn nhất chính là nhờ sự nỗ lực của đội ngũ thợ thi công sơn nhà chuyên nghiệp, uy tín, giàu kinh nghiệm. Mang đến cho quý khách các dịch vụ sơn nhà ở chất lượng tốt nhất. Với các bảng báo giá thi công làm sơn nước uy tín, hiệu quả, giá rẻ bất ngờ.

Công ty chúng tôi cũng tự tin là đơn vị có thể. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khắp mọi miền đất nước với lĩnh vực thi công xây dựng – sửa nhà – sơn nhà. Vì tại công ty sở hữu đội ngũ thợ xây dựng nhà ở uy tín. Thợ sửa chữa nhà cũ giàu kinh nghiệm tay nghề cao, chuyên môn vững chắc. Đội ngũ thợ thi công sơn nhà ở khéo léo, thi công sơn nước kinh nghiệm đáng khâm phục.

Từ đó có thể nhanh chóng tiếp nhận xử lí mọi thông tin từ khách hàng. Thợ sửa nhà uy tín, thợ sơn nhà giá rẻ chuyên nghiệp của công ty. Sẽ đến tận nơi, khảo sát công trình và. Sau đó bắt đầu tiến hành thi công sơn sửa chữa nhà ở nhanh chóng, an toàn, chất lượng và hiệu quả cao.

Dịch vụ sơn nước uy tín, giá rẻ được thực hiện trực tiếp. Bởi lực lượng nhân công sơn nhà chuyên nghiệp, uy tín, có đầu óc sáng tạo, đôi tay khéo léo. Điều đặc biệt là bảng báo giá thi công làm sơn nước tại tphcm chi phí hấp dẫn.

Công ty chúng tôi sở hữu giá sơn tường giá rẻ nhất trong năm nay. Và những màu sơn nhà đẹp nhất, cuốn hút nhất đang được lựa chọn bởi tất cả khách hàng. Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi có cơ hội làm đẹp, trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình nhé. Ngoài ra với bảng báo giá thi công sơn nước uy tín,giá rẻ càng thu hút thêm nhiều khách hàng.

 • Giá sơn tường trong nhà giá rẻ hấp dẫn.
 • Giới thiệu với quý khách bảng màu sơn nước đẹp, hấp dẫn, nổi bật nhất trong năm 2018.
 • Báo giá thi công làm sơn nước chất lượng cao, giá rẻ ưu đãi.
 • Đơn giá sơn tường hấp dẫn đảm bảo chất lượng.
 • Dịch vụ sơn nhà ở tại tphcm – Bình Dương – Đồng Nai – Long An- Bến Tre- Tiền Giang.
 • Thi công sơn nước chuyên nghiệp tại quận 1 quận 2 quận 3 quận 4 quận 5 quận 6 quận 7.
 • Báo giá thi công sơn nhà đẹp, chất lượng tại quận 8 quận 9 quận 10, quận 11, quận 12.

Hãy đến với chúng tôi để nhận mức báo giá thi công làm sơn nước nhà ở chất lượng tốt, giá cực rẻ.

Tập thể công ty chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất. Đến quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn công ty là đối tác uy tín. Trong các lĩnh vực thi công xây dựng nhà – sửa chữa nhà ở – sơn nhà đẹp giá rẻ.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 bất kể khu vực, địa điểm nào. Nếu bạn đang cần đến sự giúp đỡ từ công ty nhận sơn nhà trọn gói uy tín. Hãy đến ngay với Thuận Phát để nhận được nhiều điều bất ngờ, hấp dẫn nhé.

Thông tin liên hệ báo giá thi công sơn nước tại TPHCM

 • ☎️ Hotline: 0904.997.692
 • 🌍 Website: Baogiasuachuanha.com
 • 📧 Email: Baogiasuachuanha@gmail.com
 • 🏠 Địa chỉ: Chi nhánh cơ sở tại TPHCM
5/5 - (6 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Báo giá dịch vụ thợ sơn nhà tại Vũng Tàu - Giảm giá 20% chi phí Báo giá dịch vụ thợ sơn nhà tại Vũng Tàu – Giảm giá 20% chi phí
Contents1 Bảng báo giá chi phí chi tiết dịch vụ thợ sơn nhà tại Vũng Tàu1.1 Báo giá dịch...
Báo giá dịch vụ thợ sơn nhà tại Hà Nội - Giảm giá 20% chi phí Báo giá dịch vụ thợ sơn nhà tại Hà Nội – Giảm giá 20% chi phí
Contents1 Bảng báo giá chi phí chi tiết dịch vụ thợ sơn nhà tại Hà Nội1.1 Báo giá dịch...
Báo giá dịch vụ thợ sơn nhà tại Đồng Nai - Giảm giá 20% chi phí Báo giá dịch vụ thợ sơn nhà tại Đồng Nai – Giảm giá 20% chi phí
Contents1 Bảng báo giá chi phí chi tiết dịch vụ thợ sơn nhà tại Đồng Nai1.1 Báo giá dịch...
Báo giá dịch vụ thợ sơn nhà tại Biên Hòa - Giảm giá 20% chi phí Báo giá dịch vụ thợ sơn nhà tại Biên Hòa – Giảm giá 20% chi phí
Contents1 Bảng báo giá chi phí chi tiết dịch vụ thợ sơn nhà tại Biên Hòa1.1 Báo giá dịch...