Báo giá dịch vụ thợ sơn nhà tại quận 1 – Giảm giá 20% chi phí

Thợ sơn nhà tại quận 1 uy tín với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn. Thi công sơn nhà đẹp nhất và đúng với ý bạn mong muốn. Sở hữu ngay một căn nhà đẹp với giá hấp dẫn với lớp sơn bền đẹp trên nhiều năm. Cùng vô số những ưu đãi cực kì lớn dành cho quý khách.

Bảng báo giá chi phí chi tiết dịch vụ thợ sơn nhà tại quận 1

Báo giá dịch vụ nhân công thợ sơn lại nhà cũ tại quận 1

Stt Báo giá các hạng mục nhân công thi công sơn lại nhà củ tại quận 1 Đơn giá (VNĐ/m²)
1 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn lại nhà sử dụng sơn nội thất Maxilite trong nhà 18.000 – 23.000 VNĐ/m²
2 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn lại nhà sử dụng sơn nội thất Dulux trong nhà 20.000 – 25.000 VNĐ/m²
3 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn lại nhà sử dụng sơn nội thất Jotun trong nhà 22.000 – 28.000 VNĐ/m²
4 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn lại nhà sử dụng sơn ngoại thất Maxilite ngoài trời 22.000 – 27.000 VNĐ/m²
5 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn lại nhà sử dụng sơn ngoại thất Dulux ngoài trời 24.000 – 29.000 VNĐ/m²
6 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn lại nhà sử dụng sơn ngoại thất Jotun ngoài trời 26.000 – 31.000 VNĐ/m²

Báo giá dịch vụ thợ sơn lại nhà cũ trọn gói tại quận 1 (Bao gồm nhân công và vật tư)

Stt Báo giá các hạng mục thi công sơn lại nhà củ trọn gói tại quận 1 Đơn giá (VNĐ/m²)
1 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn lại nhà sử dụng sơn nội thất Maxilite trong nhà 30.000 – 40.000 VNĐ/m²
2 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn lại nhà sử dụng sơn nội thất Jotun trong nhà 35.000 – 45.000 VNĐ/m²
3 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn lại nhà sử dụng sơn nội thất Dulux trong nhà 40.000 – 50.000 VNĐ/m²
4 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn lại nhà sử dụng sơn ngoại thất Maxilite ngoài trời 40.000 – 50.000 VNĐ/m²
5 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn lại nhà sử dụng sơn ngoại thất Jotun ngoài trời 45.000 – 55.000 VNĐ/m²
6 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn lại nhà sử dụng sơn ngoại thất Dulux ngoài trời 50.000 – 60.000 VNĐ/m²

Báo giá dịch vụ nhân công thợ thi công sơn nhà mới tại quận 1 

Stt Báo giá các hạng mục nhân công thi công sơn nhà mới tại quận 1 Đơn giá (VNĐ/m²)
1 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn lại nhà sử dụng sơn nội thất Maxilite trong nhà 30.000 – 40.000 VNĐ/m²
2 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn lại nhà sử dụng sơn nội thất Jotun trong nhà 32.000 – 42.000 VNĐ/m²
3 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn lại nhà sử dụng sơn nội thất Dulux trong nhà 34.000 – 44.000 VNĐ/m²
4 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn lại nhà sử dụng sơn Ngoại thất Maxilite ngoài trời 40.000 – 50.000 VNĐ/m²
5 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn lại nhà sử dụng sơn Ngoại thất Jotun ngoài trời 42.000 – 52.000 VNĐ/m²
6 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn lại nhà sử dụng sơn Ngoại thất Dulux ngoài trời 44.000 – 54.000 VNĐ/m²

Báo giá dịch vụ thợ thi công sơn nhà mới tại quận 1 (Bao gồm nhân công và vật tư)

Stt Báo giá các hạng mục thi công sơn nhà mới trọn gói tại quận 1 Đơn giá (VNĐ/m²)
1 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn lại nhà sử dụng sơn nội thất Maxilite trong nhà 80.000 – 90.000 VNĐ/m²
2 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn lại nhà sử dụng sơn nội thất Dulux trong nhà 85.000 – 95.000 VNĐ/m²
3 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn lại nhà sử dụng sơn nội thất Jotun trong nhà 90.000 – 100.000 VNĐ/m²
4 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn lại nhà sử dụng sơn Ngoại thất Maxilite ngoài trời 90.000 – 100.000 VNĐ/m²
5 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn lại nhà sử dụng sơn Ngoại thất Dulux ngoài trời 95.000 – 105.000 VNĐ/m²
6 Đơn giá dịch vụ thợ thi công sơn lại nhà sử dụng sơn Ngoại thất Jotun ngoài trời 100.000 – 110.000 VNĐ/m²

Lưu ý: Báo giá dịch vụ thợ sơn nhà tại quận 1 trên đây. Chưa gồm thuế VAT 10%. Quý khách có nhu cầu sơn nhà. Hãy liên hệ trực tiếp đến Thành Đạt Hotline ☎️ 0904.997.692 để được tư vấn báo giá sơn nhà miễn phí 100%.

Dịch vụ sơn nhà tư vấn khách hàng rất hân hạnh được phục vụ quý khách 24/7

=>> Liên hệ để được tư vấn báo giá miễn phí tại đây 👇: 

Thợ sơn nhà tại quận 1 uy tín

ĐỘI THỢ SƠN NHÀ TẠI QUẬN 1 UY TÍN 

– Sơn nhà là một hạn mục không thể thiếu cho bất kì công trình nhà nào. Màu sơn tạo nên sự độc đáo, lôi cuốn và nổi bật. Màu sơn còn tạo nâng cao tính thẩm mỹ cho nội và ngoại thất của mỗi công trình. Để có được một ngôi nhà, một công trình với bề mặt tường trải đều một lớp sơn bóng mịn, thẳng và đều màu. Đây là điều không dễ vì hiện nay trên thị trường có quá nhiều dịch vụ sơn nhà. Nhưng chẳng ai có đủ kĩ thuật để đảm nhiệm thi công đúng với những gì quý khách hàng mong muốn.

– Nhưng đó là điều không thể xảy đến khi quý khách hàng đến với Thợ sơn nhà tại quận 1 uy tín. Ở Công Ty chuyên sơn nhà quận 1 của chúng tôi. Để mang đến một công trình nhà sơn đẹp. Thì Công Ty chúng tôi đã phải tuyển chọn và đào tạo đội ngũ thợ sơn nhà tại quận 1 chuyên nghiệp. Hộ tụ đầy đủ những yếu tố cần có của một người thợ sơn nhà uy tín. Đáp ứng mọi nhu cầu sơn công trình nhà của khách hàng khi tìm đến Công Ty chúng tôi.

Thợ sơn nhà tại quận 1 uy tín

Thợ sơn nhà tại quận 1 uy tín nhất sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho căn nhà của quý khách. Đội ngũ thợ sơn nhà đẹp tại tại đây với kinh nghiệm dày dặn, kĩ thuật chuyên nghiệp, sơn nhà đúng quy trình. Đảm bảo quý khách sẽ rất hài lòng về công trình nhà vừa được sơn mới của mình.

Dịch vụ sơn nhà quận 1 chuyên nghiệp – chất lượng – giá rẻ hấp dẫn

– Công Ty chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp tại Tphcm. Với kinh nghiệm sơn nhà trên 20 năm. Am hiểu rõ về dịch vụ sơn nhà, quy trình sơn nhà, kĩ thuật sơn nhà. Cùng với đội ngũ công nhân viên sơn nhà chuyên nghiệp. Tận tình chu đáo với quý khách hàng. Nhằm mang đến một ngôi nhà đẹp phù hợp với sở thích, tính cách của từng thành viên trong đình. Và tạo nên một bộ mặt mới, đẹp và khang trang dành cho công trình nhà của mỗi gia chủ.

– Đến với dịch vụ sơn nhà quận 1 giá rẻ. Quý khách hàng sẽ được tư vấn dịch vụ sơn nhà qua đường dây nóng 0932.489.689. Nhân viên chúng tôi những người am hiểu sâu rộng về lĩnh vực sơn. Sẽ tiếp nhận cuộc gọi, lắng nghe những ước muốn của quý khách. Và sẽ tư vấn thật chuyên nghiệp và tận tình cho quý khách.

– Đến với dịch vụ sơn nhà đẹp quận 1 đẹp. Quý khách sẽ tận mắt nhìn thấy sự chuyên nghiệp của thợ sơn nhà quận 1 uy tín chúng tôi. Tạo nên sự hoà hợp giữa các không gian nhà. Với một dịch vụ sơn nhà Tphcm giá rẻ, tiết kiệm thời gian và chi phí. Cùng chính sách bảo hành từ 5 – 1- năm tuỳ vào từng loại sơn.

Công Ty sơn nhà quận 1 chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng và an tâm về ngôi nhà của mình. Và chúng tôi tìn rằng, quý khách sẽ quay lại với chúng tôi một lần nữa vì sự chuyên nghiệp và chất lượng chúng tôi mang đến cho công trình nhà của bạn.

  • Thợ sơn nhà với kinh nghiệm trên 20 năm chuyên về lĩnh vực sơn nhà ở

+ Việc thi công sơn nhà không phải là điều dễ dàng. Ở bất cứ công trình nhà nào cũng cần có kĩ thuật, độ chính xác cao. Để có thể thi công sơn nhà đẹp, đều màu và đảm bảo sự bền đẹp dài lâu cho công trình sơn. Vậy nên, Công Ty chúng tôi luôn luôn chú tâm vào khu tuyển chọn thợ sơn nhà quận 1 giỏi nhất. Để khi thi công sơn nhà đúng và đáp ứng yêu cầu của quý khách một cách chính xác nhất.

Thợ sơn nhà tại quận 1, thợ chuyên sơn nhà quận 1. Báo giá thợ sơn nhà quận 1 uy tín, nhận sơn nhà quận 1 giá rẻ, dịch vụ sơn nhà quận 1 trọn gói. Chuyên sơn nhà cũ quận 1 , nhận sơn nhà cấp 4 tại quận 1.

Thợ sơn nhà tại quận 1 uy tín

+ Tho son nha tai quan 1 uy tin với kĩ thuật cao. Có rất nhiều kiến thức và nâng cao tay nghề sau nhiều năm. Học hỏi kinh nghiệm thi công tại nhiều nơi trong nước và các nước bạn. Từ đó, họ đút kết kinh nghiệm. Và đưa ra cho mình những kĩ thuật sơn nhà đẹp, kĩ thuật pha màu sơn đúng tỉ lệ. Để màu sơn được đẹp khi sơn tường. Và bền màu sơn nhiều năm sử dụng.

+ Hãy đến với đội ngũ thợ sơn nhà quận 1 uy tín của chúng tôi. Quý khách sẽ vô cùng hài lòng về trình độ chuyên nghiệp của họ. Cùng sự chuyên nghiệp và hài hước trong phục vụ và chăm sóc khách hàng.

  • Thợ chuyên sơn nhà cũ tại quận 1 – Thợ sơn lại nhà ở cũ đẹp nhất quận 1

+ Qua một thời gian dài sử dụng, qua một khoảng thời gian chống chọi với sự tác động lớn từ môi trường, khí hậu. Hầu như bất cứ công trình nhà nào cũng bị tụt màu sơn, nhà màu sơn. Và nặng nề hơn có là hiện tường nứt tường nhà, nứt bề mặt sơn, bong tróc sơn. Và thậm chí là bị thấm ẩm gây cảm giác khoc chịu và ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt và sức khoẻ của gia chủ.

+ Vậy nên, khi ngôi nhà của bạn xuống cấp và dần cho những dấu hiệu trên. Hãy nhanh chóng đến với Dịch vụ sơn nhà cũ tại quận 1 với sự chuyên nghiệp của thợ sơn nhà cũ quận 1 uy tín. Ngôi nhà của bạn sẽ được trải lên một lớp sơn mới thât đẹp, thật bền màu. Và đặc biệt sẽ không gây tình trạng xây, làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của các thành viên trong gia đình bạn.

+ Chúng tôi chuyên nhận: Thợ sơn nhà cấp 4 cũ, Thợ sơn nhà tại quận 1 uy tín. Thợ sơn nhà chung cư cũ, Thợ sơn lại nhà cũ, Thợ sơn sửa nhà cũ. Thợ sơn lại nhà chung cư, Thợ sơn lại nhà phố, Thợ sơn nhà phong thuỷ, Thợ sơn phòng ngủ, Thợ chuyên sơn phòng khách,….. Chúng tôi nhận thi công sơn lại mọi công trình nhà bị xuống cấp, nhạt màu sơn, xỉn màu,…

+ Thợ sơn nhà giỏi nhất quận 1 cam kết đảm nhận thi công sơn mọi công trình. Đúng và đủ yêu cầu sơn nhà của quý khách hàng. Thi công sơn nhà đúng hạn bàn giao trong hợp đồng. Hãy nhấc máy và gọi 0932.489.685, Thợ sơn nhà quận 1 uy tín sẽ đến ngay cùng bạn.

  • Thợ sơn nhà giá rẻ – Báo giá thợ sơn nhà tại quận uy tín, giá rẻ cạnh tranh

+ Mang đến cho quý khách hàng một căn nhà đẹp. Công Ty chúng tôi còn mang đến cho quý khách một mức giá thi công sơn nhà rẻ và hấp dẫn nhất. Giúp quý khách hàng có thể vừa an tâm về công trình của mình. Vừa an tâm về mức giá thi công sơn nhà tiết kiệm chi phí cho mình.

Thợ sơn nhà tại quận 1 uy tín

+ Công Ty chúng tôi luôn luôn vì khách hàng, tạo mọi điều kiện tốt nhất dành cho quý khách hàng. Chúng tôi lập bảng báo giá dịch vụ sơn nhà quận 1 chi tiết các hạn mục. Với từng công trình có quy mô lớn, nhỏ. Chúng tôi đều lập bảng báo giá sơn nhà với giá rẻ hấp dẫn nhất. Sẽ giúp quý khách nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp của công trình nhà mình trong thời gian sớm nhất.

Thợ sơn nhà tại quận 1, Thợ sơn nhà tại Tphcm. Thợ chuyên sơn nhà tại Bình Dương, Tho son nha tai quan 1 uy tin, Thợ sơn lại nhà cũ tại Nhà Bè, Báo giá thợ sơn nhà tại Long An,.. Nhận sơn nhà theo yêu cầu quận 1, nhận sơn lại nhà theo phong thuỷ quận 1. báo gía sơn nhà trọn gói, sơn nhà đẹp quận 1, sơn nhà giá rẻ quận 1,..

Công Ty chúng tôi nhận cung cấp thợ sơn nhà uy tín tại quận 1 chuyên nghiệp, các quận huỵện nội thành TPHCM. Cùng các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Nhà Bè, Hóc Môn, Đồng Nai, Long An,.. Chỉ cần quý khách yêu cầu thi công sơn nhà. Chúng tôi sẽ cử ngay đội ngũ thợ sơn nhà đẹp nhất đến với quý khách trong vòng 10 phút.

Thợ sơn nhà chuyên nghiệp tại Công Ty chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những gì?

1. Thợ sơn nhà quận 1 uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

2. Thợ sơn nhà với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn nhà.

3. Thợ sơn nhà đẹp và chuyên nghiệp, thi công sơn nhà nhanh chóng, đúng hạn bàn giao.

4. Thợ sơn lại nhà quận 1 với quy trình sơn nhà chuyên biệt, kĩ thuật pha màu sơn đúng tỉ lệ.

5. Thợ sơn nhà nhanh nhẹn, nhạy bén, xử lý tình huống tốt, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong mọi khâu thi công.

6. Thợ sơn nhà sử dụng sơn nước chất lượng, bền màu, chống bám bụi và an toàn sử dụng.

7. Thợ sơn nhà quận 1 hoà đồng với khách hàng, thân thiện với gia chủ.

8. Thợ chuyên sơn nhà tại quận 1 với giá hấp dẫn, cam kết giá rẻ nhất thị trường.

Đến với Dịch vụ sơn nhà quận 1 quý khách sẽ được cung cấp thông tin chi tiết về dịch vụ sơn nhà quận 1. Khảo sát công trình nhà nhanh chóng sau yêu cầu. Được tư vấn thiết kế sơn lại nhà cũ. Và được tận mắt nhìn thấy quá trình thi công sơn nhà chuyên nghiệp của thợ sơn nhà tại quận 1 uy tín. Ngôi nhà xuống cấp sẽ nhanh chóng được trải một lớp áo mới thật sang trọng và cuốn hút. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ thật thích thú với ngôi nhà mới của mình.

Nhận sơn nhà tại quận 1, nhận sơn lại nhà quận 1, thợ sơn nhà quận 1 giá rẻ. báo giá thợ chuyên sơn sửa nhà, tho son nha tai quan 1 uy tin, nhận thi công sơn nhà quận 1. Dịch vụ sơn nhà tại Tphcm, dịch vụ sơn nhà tại quận 1, dịch vụ sơn nhà quận 1 trọn gói.

Về với chúng tôi, sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho ngôi nhà thân yêu của bạn

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi qua HOTLINE 0932.489.685. Nhân viên chuyên nghiệp am hiểu về lĩnh vực sơn nhà. Sẽ tận tình chăm sóc khách hàng. Chúng tôi cam kết quý khách hàng sẽ hài lòng 100%.

Thông tin liên hệ dịch vụ thợ sơn nhà tại quận 1

  • ☎️ Hotline: 0904.997.692
  • 🌍 Website: Baogiasuachuanha.com
  • 📧 Email: Baogiasuachuanha@gmail.com
  • 🏠 Địa chỉ: Chi nhánh cơ sở tại quận 1

Tham khảo thêm các bài viết liên quan sơn nhà

5/5 - (17 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Báo giá dịch vụ thợ sơn nhà tại Vũng Tàu - Giảm giá 20% chi phí Báo giá dịch vụ thợ sơn nhà tại Vũng Tàu – Giảm giá 20% chi phí
Contents1 Bảng báo giá chi phí chi tiết dịch vụ thợ sơn nhà tại Vũng Tàu1.1 Báo giá dịch...
Báo giá dịch vụ thợ sơn nhà tại Hà Nội - Giảm giá 20% chi phí Báo giá dịch vụ thợ sơn nhà tại Hà Nội – Giảm giá 20% chi phí
Contents1 Bảng báo giá chi phí chi tiết dịch vụ thợ sơn nhà tại Hà Nội1.1 Báo giá dịch...
Báo giá dịch vụ thợ sơn nhà tại Đồng Nai - Giảm giá 20% chi phí Báo giá dịch vụ thợ sơn nhà tại Đồng Nai – Giảm giá 20% chi phí
Contents1 Bảng báo giá chi phí chi tiết dịch vụ thợ sơn nhà tại Đồng Nai1.1 Báo giá dịch...
Báo giá dịch vụ thợ sơn nhà tại Biên Hòa - Giảm giá 20% chi phí Báo giá dịch vụ thợ sơn nhà tại Biên Hòa – Giảm giá 20% chi phí
Contents1 Bảng báo giá chi phí chi tiết dịch vụ thợ sơn nhà tại Biên Hòa1.1 Báo giá dịch...