Sửa chữa văn phòng cho thuê xe du lịch

Sửa chữa văn phòng là dịch vụ được rất nhiều công ty lựa chọn để làm mới, thay đổi thiết kế, mở rộng, bổ sung nhiều tiện ích,… Để văn phòng làm việc thêm sang trọng, không gian làm việc thoải mái cho nhân viên, khách hàng. Sáng hôm nay, mình cũng đã ký hợp đồng thành công sửa chữa văn phong cho thuê xe du lịch tại TpHCM.

Các hạnh mục cần sửa chữa

Hợp đồng nhận được là văn phòng cho thuê xe du lịch nên cần một không gian rộng rãi, thoáng mát để đón tiếp khách hàng. Tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng cũng như các anh chị nhân viên. Nên các văn phòng được yêu cầu sửa chữa lại nhiều như:

  • Sơn mới lại toàn bộ văn phòng
  • Chống thấm
  • Lắp đặt lại đường dây điện mới
  • Mở rộng, thiết kế lại các phòng để tăng thêm diện tích cho bộ phận đón tiếp khách hàng.
  • Lặp đặt lại cửa lùa tự động và trần thạch cao

… để khoát áo mới cho văn phòng cho thuê xe du lịch.

Thợ chống thấm

Thợ đang sử lý chống thấm

Hôm nay, hợp đồng sửa chữa đã được ký kết một cách thuận lợi bởi Công ty sửa chữa nhà của chúng tôi đã đáp ứng được tất cả nhưng yêu cầu của khách hàng nêu ra. Bên cạnh đó, khách là một chị đẹp có cách làm việc rất chuyên nghiệp nên tạo cảm giác thoải mái cho cả hai bên.

Đôi nét về khách hàng

Dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân, theo tìm hiểu thì khách hàng là một Dịch vụ cho thuê xe du lịch uy tín, chuyên nghiệp tại Tp.HCM. Địa chỉ tại: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM. Chuyên cho thuê xe loại xe du lịch như:

  • Thuê xe du lịch 4 chỗ
  • Thuê xe du lịch 7 chỗ
  • Thuê xe du lịch 16 chỗ
  • Thuê xe du lịch 29 chỗ

Nếu cá nhân bạn, công ty bạn cần thuê xe du lịch đi du lịch, công tác, cưới hỏi,… Bạn có thể gọi trực tiếp 0932 764 264 – 0937 27 57 34. Hoặc bạn tham khảo giá thuê xe tại Bảng giá thuê xe tổng hợp cho chuyến đi sắp tới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan

Báo giá dịch vụ cải tạo sửa nhà quận 4 giá rẻ Báo giá dịch vụ cải tạo sửa nhà quận 4 – Cam kết giá rẻ nhất
Báo giá dịch vụ cải tạo sửa nhà quận 4 với giá hấp dẫn. Công Ty chuyên sửa nhà cũ tại Tphcm. Với kĩ thuật sửa nhà chuyên nghiệp, thi công sửa nhà cũ nhanh chóng. Báo giá sửa nhà cũ giá rẻ nhất. GỌi ngay 0932.489.685. Tư vấn miễn phí 24/4 giúp bạn
Kế hoạch thuê xe du lịch đầu năm
Kế hoạch thuê xe du lịch đầu năm giúp bạn có chuyến đi an toàn - vui vẻ - an toàn. Bởi Dịch vụ cho thuê xe uy tin, chuyên nghiệp tại TpHCM.
Thuê xe du lịch 16 chỗ đi Phan Thiết
Dịch vụ sửa chữa nhà thuê xe du lịch 16 chỗ đi Phan Thiết - Thưởng tết dương lịch bằng một chuyến du lịch biển. Cùng khám phá nhé.
Báo giá dịch vụ sơn sửa nhà tại tân phú Dịch vụ sửa chữa nhà, văn phòng uy tín tại TpHCM
Bạn cần Dịch vụ sửa chữa nhà uy tín, tin cậy tại TpHCM để cải thiện lại ngôi nhà, văn phòng của mình. Gọi ngay 0932 489 685 để được tư vấn.